1
Bạn cần hỗ trợ?

Nước chấm Cham Sauce

Giá: 40,000 

Mô tả:

Cham Sauce có thành phần hoàn toàn từ thực vật, cụ thể chủ yếu từ đậu nành. Hạt đậu nành được nấu chín cho ra nước tương; sau đó dựa vào điều chế rất nhiều các loại protein tốt cho sức khỏe cho ra Nước chấm thịt Hàn Quốc – Cham Sauce.

Cham Sauce – Nước chấm thịt vì sức khỏe tới từ Hàn Quốc

 

Nước chấm là thứ gia vị gần như không thể thiếu được trong mỗi bữa ăn của người Việt. Những món ăn của người Việt thường khá thanh đạm như thịt luộc hay các loại rau củ quả luộc, thì nước chấm chính là thứ dậy lên hương vị đặc biệt cho mỗi món ăn.

Có thể bạn chưa biết mỡ từ thịt rất có hại cho cơ thể. Theo rất nhiều nghiên cứu hiện nay, mỡ từ thịt là nguyên nhân của rất nhiều những căn bệnh như: béo phì, tăng đường huyết, mỡ trong máu, gan nhiễm mỡ… và rất nhiều các tác hại khác. Chính vì thế, không khó hiểu khi nhiều bà nội trợ lại chọn Cham Sauce – Nước châm thịt tới từ Hàn Quốc trở thành thứ nước chấm chính trong bữa cơm gia đình mình.

Nước chấm Cham Sauce được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

Vậy tại sao Cham Sauce lại được tin dùng tới thế?

Cham Sauce có thành phần hoàn toàn từ thực vật, cụ thể chủ yếu từ đậu nành. Hạt đậu nành được nấu chín cho ra nước tương; sau đó dựa vào điều chế rất nhiều các loại protein tốt cho sức khỏe cho ra Nước chấm thịt Hàn Quốc – Cham Sauce.

Một trong những thành phần của Cham Sauce là dấm đã được loại bỏ một lượng nhất định axit. Khi được sử dụng với thịt, Cham Sauce sẽ làm giảm nồng độ mỡ bằng cách trung hòa lượng mỡ vốn có trong thịt. Cham Sauce giúp bạn hấp thụ lượng protein một cách hoàn hảo và an toàn mà không cần lo lắng bị tăng cân ngoài mong muốn vì việc hấp thu lượng mỡ thừa gây hại.

Phù hợp với hầu hết các loại thịt, trừ thịt gà; chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì vị ngon ngọt lạ miệng tới từ thức nước chấm Hàn Quốc này. Được điều chế với công thức “độc nhất” nên hương vị của Cham Sauce cũng là “độc nhất”. Bạn sẽ không thể điều chế, hay tìm thấy hương vị đặc trưng Hàn Quốc này ở bất kỳ loại nước chấm nào khác có trên thị trường.

 

Mua nước chấm Hàn Quốc – Cham Sauce ở đâu?

Hiện tại Cham Sauce đã được CTCP Biovegi Việt Nam nhập khẩu và phân phối tại rất nhiều các hệ thống siêu thị lớn như Big C, Vinmart, Lotte… Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng Việt, cùng nâng cao chất lượng sống người dân; CTCP Biovegi luôn cam kết đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ chuẩn Hàn Quốc cũng như các quy định nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu bạn chưa tìm được thứ nước chấm ưng ý cho những món luộc trong mùa hè đang tới dần, thì Cham Sauce sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và “độc nhất”. Hãy thử và cảm nhận bạn nhé!

090 514 99 66