1
Bạn cần hỗ trợ?

Táo Diva Organic NewZealand

Giá: 120,000  Giá: 160,000 

Mô tả:

Táo Diva organic cũng giống như những loại táo khác có nhiều vitamin A, C, canxi, và sắt, cùng với pectin, và những chất tốt cho hệ tiêu hóa. Với một lượng calo thấp và chất béo thấp, Diva organic là một bổ sung tuyệt vừa cho bữa ăn

Hết hàng

1. Đặc điểm – chủng loại

Có tên xuất phát từ một từ tiếng Ý có nghĩa là “nữ thần”, táo Diva organic có một hương vị rất đặc biệt. Loại táo này được trồng ở các khu vực ven bờ biển phía đông của đảo bắc Island. Chắc chắn những miếng táo Diva ngon, ngọt và giòn, xác thịt chắc chắn, hương vị thần thánh đó sẽ khiến bạn nhớ không quên.

Táo Diva organic là một loại táo được trồng trong những khu vườn đặc biệt đón gió biển, đất trồng tốt và lượng ánh sáng mùa hè chiếu nhiều của New Zealand. Đây cũng là một trong những loại táo ngon nhất tại đến từ quốc gia này. Táo có màu sắc đỏ sáng tự nhiên và hương vị đậm đà và được thu hoạch tại một thời điểm hợp lí nhất để đảm bảo hương vị của chúng.

Táo Diva được xử lý với những sự chăm sóc tốt nhất để đảm bảo chất lượng và sự tươi mới cho đến khi nó đến tay khách hàng. Có thể bảo quản lạnh để giữ được lâu hơn.

2. Xuất xứ – mùa vụ

Xuất xứ:  Vịnh Hawkes, New Zealand

Mùa vụ: Thu hoạch từ tháng 4 đến tháng 8

3.  Giá trị dinh dưỡng 

Táo Diva organic cũng giống như những loại táo khác có nhiều vitamin A, C, canxi, và sắt, cùng với pectin, và những chất tốt cho hệ tiêu hóa. Với một lượng calo thấp và chất béo thấp, Diva organic là một bổ sung tuyệt vừa cho bữa ăn.

Táo Diva organic có lượng magiê và kali giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở ổn định, bảo vệ thành mạch máu bằng chất chống ô xi hóa tự nhiên.
Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.
Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường.
Chất kẽm trong táo làm tăng khả năng ghi nhớ của não người. Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, các vitamin C, B1, B2.

4.   Lưu ý bảo quản và sử dụng

– Nhiệt độ bảo quản:
+ Bảo quản kho công nghiệp: từ 0 đến 4 độ C. Táo sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng từ 1-3 tháng. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ giòn (PSI) trở nên thấp hơn (xốp hơn).

+ Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C: Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.

– Các trường hợp cần lưu ý:
+ Táo bị thâm bên trong: Vỏ quả táo rất khỏe và hơn nữa nó thường được tráng một lớp sáp ong trước khi xuất khẩu (táo Washington) nên táo rất ít khi hỏng từ bên ngoài và nhìn bằng mắt thường trừ khi vỏ bị dập do va chạm trong quá trình vận chuyển. Cuống táo là nơi nhạy cảm nhất, thường chỉ một vết xước ở cuống, hoặc có nước đọng nơi cuống cũng sẽ dễ dàng giúp cho vi khuẩn thâm nhập quả táo và làm hỏng táo từ bên trong.
+ Táo bị xốp: Táo bị xốp không phải là táo hỏng mà do là độ giòn (PSI) bị giảm đi. Nhiều người lại thích ăn táo xốp vì nó không quá cứng, nhất là khi cho trẻ em ăn. Táo xốp thường rất ngọt. Táo xốp vẫn đảm bảo chất lượng và hàm lượng vitamin trong quả. Táo xốp do nhiều nguyên nhân. Thứ nhất là bản thân quả táo khi hái đã có mức độ chín hơi quá nên kể cả khi bảo quản lạnh đúng tiêu chuẩn, nó vẫn chín nhanh hơn, và trở nên xốp hơn. Thứ 2 là do lỗi quá trình bảo quản nhiệt độ không đúng tiêu chuẩn làm táo chín nhanh hơn. Một số loại táo như Gala Red Decilous thì có độ giòn (PSI) thấp hơn táo Ambrosia hay Envy là các giống táo được lai tạo.

090 514 99 66